Sự xuất hiện máy tập gym Elip hâm nóng thị trường gym Việt Nam.


Máy tập gym Elip là sự tiếp nối thành công của các loạt sản phẩm thiết bị thể dục thể thao. Đại diện tiêu biểu của công nghệ thiết kế hiện đại, vượt trội với sức mạnh, khả năng chịu lực cao.

Không giống như các sản phẩm trên thị trường có kích thước nhỏ, khả năng chịu lực thấp, kém bền làm cho tình trạng có phần ảm đạm và sức mua giảm. Tuy nhiên, đầu năm 2015 là khoảng thời gian tập đoàn Elip tung ra dòng sản phẩm máy tập gym, một phần đã vực lại sức mua, chuẩn bị cho mùa mua sắm sôi động.

Theo đánh giá của thị trường mua sắm nhìn chung chững lại, nhưng dòng máy tập gym được coi là “cứu cánh” cho các dòng sản phẩm thiết bị thể dục thể thao nói riêng và thị trường mua sắm nói chung. Xu hướng nổi bật của dòng máy gym là tích hợp tính năng thông minh, điều chỉnh dễ dàng, phân loại được từng nhóm cơ riêng biệt cho từng thiết bị. Giá trung bình của các máy tập gym thường dưới 20 triệu đồng, phù hợp cho phần đông các phòng gym trên cả nước.

Máy tập gym Elip thừa hưởng những đường nét của nhiều dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất trên thế giới hiện nay. Kết cấu máy bằng thép sơn tĩnh điện chống gỉ tốt, khung sườn được uốn nét tinh tế và độc đáo, nhằm tạo tính thẫm mỹ và gây ấn tượng mạnh. Máy tập gym còn được trang bị tinh tế các phần chi tiết chuyển động theo công nghệ cao cấp, tăng cường độ tương tác giữa người tập và thiết bị.

Theo quản lý thị trường hệ thống chuỗi showroom sieuthitaigia.vn cho biết, từ khi máy tập gym tung ra thị trường đã góp phần tăng trưởng doanh số bán hàng. Trpng tương lai máy tập gym còn tạo ra sự cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng, giá thành hấp dẫn tạo ra sức hút mạnh mẽ thị trường nước ngoài.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte