Tập đoàn Trường Việt đạt danh hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013


Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trường Việt đơn vị sở hữu website: www.sieuthitaigia.vn của tậpđoàn Trường Việtvừa được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013” do Người tiêu dùng bình chọn trong chương trình khảo sát sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng.

Danh hiệu này do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố vào ngày 14/12/2013. Đây là phần thưởng mà người tiêu dùng đã tin cậy trao cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất đã không ngừng nâng cao chất lượng, sản phẩm và dịch vụ phục vụ người tiêu dùng. Cụ thể là sieuthtiaigia.vn và nhà máy sản xuất Elip đã xuất sắc hoàn thành và đạt được. Bên cạnh đó, Elip cũng lọt vào Top “Thương hiệu xuất sắc nhất năm 2013”.
Theo giá của Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng AQA International Hoa Kỳ và cục Sở hữu trí tuệ Viêt Nam, nhãn hiệu Elip, cụ thể là dòngmáy tập bụng đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam. (Xem lễ trao giải tại đây).

Sieuthitaigia.vn đạt danh hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Chia sẻ nhân 2 sự kiện vinh danh này, ông Lê Mạnh Trường, CEO Sieuthitaigia cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là www.sieuthitaigia.vn trở thành website mua sắm dễ dàng ngay tại nhà được ưa thích nhất tại Việt Nam. Chúng tôi muốn nhà máy Elip Việt Nam trở thành công ty được lựa chọn đầu tiên của các khách hàng, của đại lý, cũng như của các đối tác phân phối toàn thế giới. Việc Sieuthitaigia.vn đạt được danh hiệu “Sản phẩm, dịch uy tín, chất lượng năm 2013” do Người tiêu dùng bình chọn và Elip được vinh danh là “Thương hiệu xuất sắc 2013” sẽ là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục tập trung mạnh mẽ hơn vào các yếu tố căn bản và nòng cốt như sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và đội ngũ công nhân sản xuất chuyên nghiệp”.

www.sieuthitaigia.vn cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu của đại đa số khách hàng bởi tiện ích về sức khỏe cũng như kinh doanh. Các bạn sẽ thấy danh sách dài các mẫu sản phẩm mà mình cần tìm chỉ qua cú 1 click chuột. Tất cả được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài kinh doanh online, sieuthitaigia còn giới thiệu các sản phẩm của mình qua các kênh truyền hình uy tín như SCJ, HSV, Lotte… và các đài truyền hình lớn trên toàn quốc. 

Sieuthitaigia.vn đạt danh hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Hiện tại, Sieuthitaigia đang sở hữu hệ thống 4 chi nhánh lớn cùng 3 cửa hàng ở TPHCM, dự tính trong vòng 5 năm nữa sẽ phát triển quy mô với 10 trung tâm đặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc như Quảng Ninh, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đồng Nai, Vũng Tàu… Để đạt được vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng online như hiện nay, Sieuthitaigia.vn khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc xây dựng nhà máy sản xuất Elip tại khu công nghiệp Long Hậu vào tháng 9/2013. Tầm nhìn của Sieuthitaigia là xây dựng Elip trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi khắt khe của giới trẻ, những người luôn đề cao tính sáng tạo và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, một mục tiêu dài hạn mà Sieuthitaigia.vn hướng tới là trở thành một tập đoàn vững mạnh: sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng... hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài miễn phí 1800 1552. 

Siêu Thị Tại Gia – Trung Tâm Mua Sắm Tại Nhà

Trụ sở chính: TPHCM

Địa chỉ: 89A - 89B, Đường số 3, P. Tân kiểng, Q.7, TPHCM.

Điện thoại:(08) 37753682 - (08) 37718243

Showroom Tân Bình

Địa chỉ: 80 Tân Hải, P.13, Q.Tân Bình (sau toàn nhà Etow).

Điện thoại: (08)38126972.

Showroom Bình Thạnh

Địa chỉ: 140D, Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: (08)38040979.

Showroom Quận 3

Địa chỉ: 22 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3.

Điện thoại: (08)35261098.

Chi nhánh: HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 7, Đường Biệt thự 5, Bán đảo Linh Đàm, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại:(04)-36629143

Chi nhánh: ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 350 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Điện thoại: (051)13727900

Chi nhánh: NHA TRANG

126A Hồng Bàng, Phường Tân Lập, TP.Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: (058)3512353

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ELIP

Địa chỉ: 06B, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Long An

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC: 1800 1552

Nguồn tin: Dantri.com.vn < Xem tại đây>


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte