Trách nhiệm với hàng Việt Nam – Hành động với hàng Trung Quốc đội lốt


Thực trạng hàng “Made in China” nhưng khi về Việt Nam gán mác nước ngoài sẽ “dìm chết” các doanh nghiệp Việt chân chính.

Trách nhiệm với hàng Việt Nam – Hành động với hàng Trung Quốc đội lốt

Dính nhiều tai tiếng liên quan đến chất lượng sản phẩm, nhiều mặt hàng Trung Quốc đã "đội lốt" Made in Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan để đánh lừa người tiêu dùng. Hiện trên các kênh truyền hình phát quảng cáo máy tập thể dục rất nhiều, khi người tiêu dùng gọi điện tư vấn thì được nói là hàng Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan… giá chỉ trên dưới 1 triệu trở lên. Với sự tư vấn “tận lực nhiệt tình”, “giảm giá cận gốc” gần 90% đánh vào tâm lý mua hàng khiến dân ta mua hàng rồi “ê chề hàng ngoại”. 

Không chỉ truyền hình, các gian hàng trên mạng xuất hiện rất nhiều thông tin dạng như “hàng chính hãng mà giá rẻ lắm!!”. Điều đáng nói ở đây là đã từng có nhiều trường hợp bán hàng kém chất lượng đã được người dân và báo chí phản ánh, nhưng những công ty hoạt động bằng hình thức này vẫn ngang nhiên tồn tại, nhà đài vẫn hợp tác và phát những quảng cáo sản phẩm của những công ty này trên Ti Vi. Với thực trạng như vậy thì những công ty tự sản xuất hàng Việt sẽ như thế nào?

Trách nhiệm với hàng Việt

Trách nhiệm với hàng Việt Nam – Hành động với hàng Trung Quốc đội lốt

Trong điều kiện bây giờ, thì có lẽ người tiêu dùng càng nên ý thức nhiều hơn về việc dùng hàng Việt.

Ở đây không phải là chúng ta kỳ thị hay chống lại hàng nhập từ bên ngoài nhưng mà quả thật là đối với hàng nhập từ Trung Quốc, lại nói xuất xứ nước khác thì không được. Đặc biệt lúc này đây, khi mà bối cảnh biển Đông đang rất căng thẳng, chúng ta nên xích lại gần nhau về tinh thần để có cơ hội biến khó khăn thành cơ hội. Vì thế, các doanh nghiệp trong nước cần phải nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm xuất xứ trong nước và hướng tới vì lợi ích tiêu dùng của người Việt.

Hiểu được sự quan trọng của việc khẳng định chất lượng hàng Việt đối với người tiêu dùng, Công ty TNHH XNK Trường Việt đã xây dựng nhà máy Elip – nhà máy đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất các dòng máy tập thể dục, đồ gia dụng 100% từ nguyên liệu trong nước đồng thời ứng dụng kỹ thuật hiện đại của nước ngoài. Các sản phẩm của Elip sản xuất được phân phối trên www.sieuthitaigia.vn – là kênh mua sắm được người tiêu dùng bình chọn có sản phẩm, dịch vụ uy tín ở Việt Nam. Trên truyền hình, sản phẩm hàng việt được phát trên chuyên mục “Giờ Vàng Hàng Việt” mời các bạn đón xem.

Mua máy tập bụng tổng hợp Elip 2015

Mua máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 giá chỉ 1.290.000 đồng

Mừng sinh nhật lần đầu tiên của nhà máy Elip Việt Nam, hệ thống siêu thị tại gia – www.sieuthitaigia.vn – giảm giá máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 kéo dài trong suốt tháng 7/2014. Nếu đang có ý định giảm cân, rèn luyện sức khỏe tại gia thì hãy mau mau liên hệ 18001552 (miễn phí cuộc gọi)!

"Nguồn tin: Dantri.com.vn" <Xem tại đây>


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte