Đối tác


Là nhà sản xuất, nhập khẩu và xuất khẩu các thiết bị thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam, tập đoàn Trường Việt hiện có quan hệ mua bán với rất nhiều đối tác lớn ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm của tập đoàn Trường Việt hiện có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan và ngày càng được nhiều đối tác lớn tìm đến đặt hàng.

Tập đoàn Alibaba.

Alibaba.com là sàn thương mại điện tử (TMĐT) dành cho doanh nghiệp (B2B) hàng đầu thế giới và là ngọn cờ đầu của tập đoàn Alibaba. Thành lập năm 1999, Alibaba.com tạo điều kiện thuận lợi cho hàng triệu nhà nhập khẩu và nhà cung cấp toàn cầu giao thương trực tuyến với nhau thông qua 03 sàn giao dịch TMĐT: Sàn giao thương toàn cầu dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu (www.alibaba.com), sàn giao dịch nội địa Trung Quốc (www.alibaba.com.cn) và sàn giao dịch thúc đẩy thương mại tại Nhật Bản (www.alibaba.co.jp). Hệ thống các sàn giao dịch của Alibaba tạo lên một cộng đồng 53,4 triệu người dùng từ 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trụ sở chính tại Hàng Châu- Trung Quốc, Alibaba.com có hơn 9 triệu nhân viên chính thức và văn phòng tại hơn 40 thành phố ở Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ.

Tập đoàn Ebay

Tập đoàn eBay là một công ty của Hoa Kỳ, quản lý trang Web eBay.com, một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác. Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal.

 

 

Tập đoàn Amazon

Tập đoàn Amazon

Amazon.com, Inc à một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng internet gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010.

 

Tập đoàn Lotte

Tập đoàn Lotte

Tập đoàn LOTTE khởi nghiệp từ việc thành lập công ty Bánh kẹo Lotte vào năm 1967. Bành trướng kinh doanh vào những năm 70 và phát triển thành doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc nhiều lĩnh vực. Hội đủ các yếu tố cạnh tranh trong các ngành kinh doanh huyết mạch, LOTTE cố gắng thay đổi để trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ toàn cầu trong thế kỷ 21.

 

 

Sieuthitaigia và elip là 2 nhãn hiệu đại diện tập đoàn kinh doanh và phát triển. Elip đặt chữ “Tín” lên hàng đầu cùng sự cam kết minh bạch cao nhất, coi đây là nền tảng trong mọi mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Qua đó đảm bảo chất lượng sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte