Giới thiệu về tập đoàn


Tập đoàn Trường Việt (tiền thân là công ty XNK Trường Việt) được thành lập từ năm 2009 bởi CEO Lê Mạnh Trường (hiện nay đang giữ chức vụ CEO công ty XNK Trường Việt) hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và cung ứng thiết bị thể dục thể thao, thiết bị gia dụng...Trong giai đoạn thành lập, công ty đứng trước những khó khăn không nhỏ của nền kinh tế thị trường. Tuy nhiên, bằng những nổ lực và quyết tâm của mình, công ty đã vượt ra khỏi những khủng hoảng và phát triển mạnh mẽ về chất lượng và quy mô, trở thành tập đoàn Trường Việt hùng mạnh như hiện nay.

Với tầm nhìn dài hạn và phương châm phát triển bền vững, tập đoàn Trường Việt không ngừng mở rộng về quy mô và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Sự ra đời của nhà máy Elip Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các thiết bị thể dục thể thao là lời khẳng định mạnh mẽ của công ty về vai trò và sứ mệnh phát triển thương hiệu Việt ra thế giới. Ngày nay, thương hiệu Elip là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực máy công cụ, luôn đưa ra thì trường những sản phẩm chất lượng tốt, khẳng định mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Tháng 10 năm 2012, công ty XNK Trường Việt sát nhập cùng nhà máy Elip Việt Nam và chính thức hoạt động dưới danh nghĩa tập đoàn Trường Việt, đánh dấu một bước phát triển mới trong hoạt động của mình và không ngừng mở rộng hoạt động từ đó đến nay trên nhiều mảng hoạt động đa dạng:

Mặt trước nhà máy Elip được design 3D

 • Nhà máy sản xuất Elip Việt Nam: chuyên cung ứng các thiết bị thể dục, thể thao và sản phẩm điện tử nội thất cho thị trường Việt Nam và quốc tế.
 • Công ty XNK Trường Việt: phân phối sản phẩm rộng khắp lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới như Mỹ, Hà Lan, Đan Mạch...

 • Website SieuThiTaiGia.VN, Elip.vn: kênh thương mại điện tử Việt Nam góp phần cung ứng sản phẩm thiết bị Gym, các dự án phòng Gym, dự án xây dựng, các máy công cụ... luôn đứng đầu về chất lượng, uy tín của sản phẩm.
 • Hệ thống siêu thị toàn quốc: hiện nay hệ thống bán lẻ của tập đoàn đã phủ sóng rộng khắp 64 tỉnh thành đảm bảo giao hàng nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng.
 • Hệ thống nhượng quyền thương hiệu: đảm bảo các sản phẩm được phân phối đến đối tác phải vượt qua những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường và chất lượng sản phẩm vượt trội mang thương hiệu Việt.

Nhà máy Elip

Phối cảnh nhà máy Elip Việt Nam design 3D

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm mang thương hiệu Việt có tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ở bất cứ lĩnh vực và hoạt động nào, tập đoàn Trường Việt không ngừng vươn lên dẫn đầu thị trường, dẫn dắt xu thế tiêu dùng. Tập đoàn Trường Việt đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong nền kinh tế quốc gia và tự hào là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu của mình, tập đoàn Trường Việt được đánh giá là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có tiềm lực hùng mạnh, chiến lược phát triển bền vững và năng động.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
 • alibaba
 • amazon
 • ebay
 • elip
 • sieuthitaigia
 • lotte