Cơ cấu tổ chức tập đoàn Trường Việt


Cơ cấu của tập đoàn Trường Việt luôn lấy yếu tố nhân sự là nền tảng cho việc xây dựng và phát triển công ty.

Với định hướng xây dựng công ty lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm, chiến lược nhân sự đã được Ban giám đốc xem xét nghiêm túc như một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công ty. Vì vậy, tập đoàn Trường Việt đã và đang tiếp tục xây dựng đội ngũ tư vấn kỹ thuật, và nhân viên giàu kinh nghiệm, đủ năng lực tổ chức, thực hiện dự án lớn. Tổng số nhân lực của công ty hiện hơn 200 người với 30% nhân sự cấp quản lý.

Tập đoàn Trường Việt gồm các bộ phận năm 2015:

Ban giám đốc

Trực tiếp quản lí và điều hành các phòng đưa ra chính lược phát triển công ty nhằm ngày cáng nâng cao thương hiệu sâu rộng hơn với cộng đồng trong và ngồi nước.

Bộ phận nhân sự

Hỗ trợ quản lý và đánh giá năng lực nhân viên, tham dự vào các dự án và đề ra kế hoạch cho công ty.

Bộ phận tư vấn – giao hàng:

Hiểu biết rõ ràng về sản phẩm
-     Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng
-     Tư vấn hợp lý, tận tình, chu đáo.

-     Nắm bắt nhu cầu và lời khuyên đến khác hàng

Họ được tuyển chọn kỹ lưỡng và huấn luyện liên tục về kiến thức, chuyên môn. Đội ngũ nhân viên tư vấn – giao hàng có tinh thần phục vụ khách hàng rất cao và chuyên nghiệp. Với hơn 50 nhân viên giao hàng trên toàn quốc cùng hoạt động trong một mạng lưới có hệ thống chặt chẽ và bao phủ rộng, chúng tôi luôn cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới nhất, kịp thời phân phối tất cả sản phẩm của mình đến cho cửa hàng, showroom trên khắp cả nước. Không những thế, ngày nay các nhân viên đã trang được những chiếc xe cỡ lớn, giúp vận hành và di chuyển được nhiều hơn nhằm đáp ứng kịp thời, nhanh chóng cho khách hàng.

Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận bảo hành

Tiếp nhận và sửa chữa sản phẩm theo quy chế của công ty, luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng đối với khách hàng là trên hết. Khách hàng có thể yêu cầu đến tận nhà để bảo hành sản phâm nếu sản phẩm có bất kì sự cố nào từ nhà sản xuất.

Bộ phận xuất nhập khẩu

Làm công tác đối ngoại và nhập khẩu những linh kiện máy móc trang thiết bị chất lượng cao từ nước ngoài về nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước.

Bộ phận Media - Marketing

Không chỉ luôn lắng nghe, tìm tòi và thấu hiểu người tiêu dùng, đội ngũ media – marketing còn là một tập thể sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp. 

Bằng cách mang lại dấu ấn khác biệt trên mỗi sản phẩm mà công ty phân phối, đội ngũ Marketing đã và đang xây dựng thành công các nhãn hiệu lớn, trở thành những thương hiệu hàng đầu trong tâm trí và tình cảm người tiêu dùng. 

Bộ phận tài chính - kế toán

Bộ phận kế toán đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin tài chính, quản trị phục vụ cho việc ra quyết định của nhà quản lý cũng như của nhà đầu tư. Một trong những yêu cầu quan trọng của kế toán là đảm bảo việc tuân thủ pháp luật và các quy định kế toán, duy trì tính minh bạch trong các báo cáo kế toán.

Bộ phận Web + SEO

Nghiên cứu mã nguồn, phát triển web từ ý tưởng marketing, xây dựng website theo dõi tình trạng hoạt động của website để bảo đảm website luôn hoạt động tốt tránh những sự cố đáng tiếc.Tối ưu website thay đổi các tùy chỉnh như chạy quảng cáo thay đổi menu và mở rộng lĩnh vực cần thiết. Cập nhật các thiết kế mới phù hợp xu thế hiện đại, nắm bắt kịp thời xu hướng khách hàng, nâng cao tính tương tác ngày càng cao.

SEO: Một bộ phận không thể tách rời trong chiến lược marketing của công ty, là bộ phận chính của marketing online nhằm đưa công ty hướng đến một thị trường kinh tế sôi động.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte