Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ


Sieuthitaigia.vn của Tập đoànTrường Việt được cấp quyền sở hữu trí tuệ khẳng định bản quyền, góp phần chung tay xây dựng thương hiệu Việt vững mạnh trong thời kì hội nhập.

Năm 2009, sieuthitaigia.vn bắt đầu khởi nghiệp bằng việc kinh doanh các sản phẩm thể dục thể thao thuộc mặt hàng nhập khẩu từ các nước bên ngoài. Cùng lúc, thị trường bấy giờ đã xuất hiện nhiều doanh nghiệp khác cũng lao vào việc kinh doanh hàng ngoại nhập. Vì thế, sieuthitaigia.vn đã chủ động và mạnh dạn đưa ra những quyết định kịp thời bằng việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Năm 2013, nhà máy Elip  tại khu công nghiệp Long Hậu – Long An đã ra đời đánh dấu bước ngoặt vĩ đại hướng đến tương lại xây dựng thương hiệu Việt Nam.

Ngày 20/12/2013 sieuthitaigia.vn nộp đơn đến cục sở hữu trí tuệ để được chấp nhận thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Trong suốt thời gian chờ đợi chấp nhận và được cấp quyền thương hiệu, Sieuthitaigia.vn đã gặp rất nhiều khó khăn khi thị trường có rất nhiều hàng ngáy, hàng giả thương hiệu. Bằng hết sự nổ lực của chính mình và sự hỗ trợ của sở công Thương và hiệp hội thương mại điện tử đấu tranh mạnh mẽ và ráo riết thực hiện các công tác nhằm bảo vệ quyền thương hiệu của  chính mình. Quá trình vô cùng gian nan và vất vả, đến 24/07/2014 những vất vả đã được đến đáp và tôn vinh những thành quả và công sức của cả tập đoàn nhân viên. Giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ đã được cấp cho sieuthitaigia.vn đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là quyền bảo hộ đầy giá trị mà pháp luật Việt Nam đã dành cho sieuthitaigia.vn. Đồng thời, đây cũng là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng khi tìm đến với sieuthitaigia.vn.

 

Để có được thành công này là nhờ ban lãnh đạo công ty đã đi đúng hướng, tập trung ngay vào việc xây dựng thương hiệu ngay từ đầu. Và bây giờ, thương hiệu sieuthitaigia.vn đã trở thành thương hiệu  được biết đến rộng rãi tại Việt Nam.

Hiện tại, Sieuthitaigia.vn có trên 300 sản phẩm phân phối, cộng với trên 16 showroom bán hàng phủ đều trên 63 tỉnh thành. Hệ thống phân phối rộng khắp cũng là một trong những đòn bẩy giúp công ty giới thiệu các sản phẩm chủ lực sắp ra mắt thị trường.

Với sieuthitaigia, chất lượng cao, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo và  khách hàng là hàng đầu. Đó là khẳng định của Tổng giám đốc Lê Mạnh Trường về mục tiêu của công ty. Cũng đồng thời chính là bí quyết tạo nên thành công của thương hiệu thiết bị thể thao hàng đầu Việt Nam.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte