Niềm vui trong mỗi chuyến hàng


Mỗi đợt chuyển hàng cho khách hàng trên toàn quốc là niềm vui không chỉ của công ty mà còn là niềm hứng khởi đối với nhân viên của Siêu Thị Tại Gia

Có thể nói, năm 2013 là năm thành công nhất của thương hiệu Elip nói riêng và Siêu Thị Tại Gia nói chung. Từ việc thương hiệu Elip được cấp giấy chứng nhận độc quyền cho đến việc thương hiệu này nhận được giải thưởng Thương hiệu xuất sắc nhất năm 2013. Điều này đã tạo nên một tiền đề thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu cũng như của toàn thể Siêu Thị Tại Gia.

Những sản phẩm đã sẵn sàng đến tay khách hàng

Năm vừa qua cũng là một năm thành công về doanh số của các dòng sản phẩm mang thương hiệu Elip, đặc biệt là máy chạy bộ Elipmáy tập bụng Elip. Thừa thắng xông lên, năm 2014, Siêu Thị Tại Gia tiếp tục phát triển mạnh dòng sản phẩm độc quyền – Elip với những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt.

Họ là những con người của sự tận tâm với nghề

Cùng với những sản phẩm chất lượng này, Siêu Thị Tại Gia luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, giá thành phải chăng và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên giao hàng tận tâm, làm việc nhanh, trung thực và “phủ sóng” toàn quốc với mong muốn khách hàng có thể nhận được sản phẩm tốt sớm nhất.

Niềm vui nho nhỏ của nhân viên Siêu Thị Tại Gia là mỗi lần chuyển hàng cho khách hàng trên toàn quốc

Từng đợt hàng về tới Siêu Thị Tại Gia và được chuyển đến khách hàng đều là tâm huyết, là sự tận tâm của toàn thể công ty. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng cả về chất lượng cũng như đảm bảo được đầy đủ phụ kiện của sản phẩm trước khi được giao tận tay khách hàng.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte