Siêu Thị Tại Gia của Tập đoàn Trường Việt trở thành thành viên của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam


Sau thời gian cố gắng phấn đấu để hội tụ đầy đủ tiêu chí WebsiteSiêu Thị Tại Gia của Tập đoàn Trường Việt đã trở thành thành viên của Hiệp Hội Thương mại Điện tử Việt Nam

Website sieuthitaigia.vn thuộc quyền sở hữu của Tập đoànTrường Việt được thành lập được nhiều năm và hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, cung cấp những dòng máy tập thể dục, đồ gia dụng, và một số thiết bị công nghiệp khác.

Trong suốt thời gian hoạt động, lãnh đạo Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên của Siêu Thị Tại Gia vẫn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm để nâng cao uy tín và mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Là một công ty trẻ, đội ngũ nhân viên trẻ cùng với nhiệt huyết với nghề, luôn phấn đấu và đưa Siêu Thị Tại Gia trở thành một website chất lượng và đầy đủ điều kiện để được gia nhập vào hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Không thỏa sự mong mỏi và cố gắng, ngày 26/11/2013 Siêu Thị Tại Gia đã vinh dự trở thành thành viên của hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Cùng với việc trở thành thành viên của hiệp hội, Siêu Thị Tại Gia cũng vui mừng nhận được giải thưởng của Sở Công thương dành cho website thương mại điện tử của năm 2013.

Đại diện của Tập đoàn Trường Việt nhận giấy chứng nhận tại buổi lễ kết nạp thành viên, ông Nguyễn Duy Nhân – GĐ Kỹ thuật cũng cho biết: “Siêu Thị Tại Gia rất vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội và hi vọng trong thời gian tới sẽ giành được nhiều giải thưởng để góp phần nâng cao uy tín với khách hàng”.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte