Tập đoàn Trường Việt nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013”


Ngày 20/12/2013 tới Tập đoàn Trường Việt sẽ vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013” dành cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Elip do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức

Nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng thương hiệu bằng sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm trong nước, Bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức chương trình khảo sát, bình chọn “Thương hiệu xuất sắc” nhằm vinh doanh thương hiệu xuất sắc của năm.

Giải thưởng được phát động từ hồi tháng 01/2013 với hơn 600 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: chế biến lương thực thực phẩm, dược phẩm, dệt may, giày da, ngân hàng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…nhằm chọn ra được một thương hiệu xuất sắc nhất được sự tín nhiệm của khách hàng.

Ông Hà Văn Thành - TGĐ Nhà máy Elip đại diện cho Siêu Thị Tại Gia nhận giải thưởng vào sáng ngày 20/12/2013 tại Hội trường Thành Ủy

Năm nay, Tập đoàn Trường Việt dự được tham dự giải thưởng, nhận được 8.000 lượt bình chọn và chính thức trở thành “Thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam năm 2013” dành cho các sản phẩm mang thương hiệu Elip. Để nhận được giải thưởng này, Tập đoàn Trường Việt đã trải qua nhiều cuộc bình chọn, đánh giá theo nhiều tiêu chí gắt gao của ban tổ chức.

Giải thưởng có sự phối hợp giữa các chuyên gia trong và ngoài nước chuyên nghiên cứu về các doanh nghiệp như: Bộ Khoa học & Công nghệ, Cục công tác phía Nam, Cục Sở hữu Trí tuệ, Cục bản quyền tác giả tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội Sở hữu trí tuệ Tp. Hồ Chí Minh và đặc biệt là có sự tham gia của Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng AQA International Hoa Kì.

Nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam năm 2013” là một niềm vinh dự đối với Tập đoàn Trường Việtvà cũng là sự nỗ lực hết mình của toàn thể công ty với mong muốn phát triển thương hiệu, đẩy mạnh hàng Việt Nam chất lượng cao.

Buổi lễ nhận giải thưởng đã được tổ chức vào ngày 20 tháng 12 tại Hội trường Thành Ủy Tp. Hồ Chí Minh và được trực tiếp trên kênh truyền hình VTV9.

Xem video trao giải:


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte