Tập đoàn Trường Việt tham gia cúp Ngọc Long.


Giải thi đấu bóng đá Ngọc Long một sân chơi hữu ích, giao hữu đậm chất thể thao được tập đoàn Trường Việt và các đơn vị khác ủng hộ nhiệt tình.

Ngày 26/4/2014 tại sân bóng đá Bế Văn Cấm đã diễn ra trận đấu bóng đá tranh giải do các doanh nghiệp tổ chức thu hút nhiều doanh nghiệp tại khu vực quận 7. Giải bóng đá Ngọc Long là trận đấu thường niên diễn ra hằng năm nhằm khích lệ và nâng cao tinh thần thể dục thể thao.

 

Đến tham dự và cổ vũ cho lần tranh cúp giải CLB Ngọc Long thi đấu có đội bóng Tập đoàn Trường Việt do Tổng giám đốc ông Lê Mạnh Trường làm đội trưởng cùng 50 cán bộ nhân viên ủng hộ xuyên suốt trận đấu.

Giải đấu Ngọc Long diễn ra gồm 11 trận thuộc từ vòng sơ loại đến chung kết. Giải thưởng trận đấu vô cùng hấp dẫn giải nhất sẽ được nhận tiền thưởng 10.000.000 đồng cúp và cờ lưu niệm, giải nhì 5.000.000 đồng cúp và cờ lưu niệm, giải ba 3.000.000 đồng cúp và cờ lưu niệm các giải khuyến khích sẽ nhận được cúp và cờ của ban tổ chức khi tham dự giải.

Tại giải đấu lần này mặc dù không nhận được kết quả cao nhưng tập đoàn Trường Việt đã xuất sắc ghi dành được một trận thắng với tỷ số 3-2 tại phút 89 của trận đấu.  Ngay sau khi trận đấu của CLB Ngọc Long kết thúc, ban lãnh đạo tập đoàn Trường Việt cũng đến chung vui và khen thưởng cho các đội đã có thành tích cao trong mùa giải 2014.

 

Trong tương lai sắp tới tập đoàn Trường Việt cũng sẽ tiếp tục tham gia thường xuyên cũng như ủng hộ giải đấu. Đặc biệt, tập đoàn Trường còn hứa hẹn mang đến những trận bóng đỉnh cao nhất tại mùa giải sắp tới do cấp quận 7 tp.HCM sẽ tổ chức.


 


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte