Tập đoàn Trường Việt xây dựng thành công dây chuyển sản xuất đồ gia dụng.


Tập đoàn Trường Việt vừa thành công trong việc xây dựng dây chuyền sản xuất đồ gia dụng. Đây là một điểm đáng mừng trong công cuộc phát triển doanh nghiệp Việt Nam.

Sau hơn 5 năm không ngừng đổi mới và phát triển, thương hiệu Tập đoàn Trường Việt đã trở thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, hiện nay, Tập đoàn Trường Việt  vẫn đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo không chỉ về công nghệ sản xuất mà còn về chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm của Tập đoàn Trường luôn đạt chất lượng tốt nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho hàng vạn người dân.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển khoa học luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về công nghệ kỷ thuật, cũng như tìm hiểu sâu sát thị trường trong và ngoài nước để tìm kiếm cơ hội và ý tưởng phát triển sản phẩm.

Vừa qua, Tập đoàn Trường Việt vừa xây dựng và trang bị  thành công dây chuyền sản xuất đồ gia dụng với thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Nhà máy hoạt động trên một dây chuyền tự động, khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Hiện tại hệ thống dây chuyền và chuỗi hoạt độ bao gồm.

Nghiên cứu ứng dụng những phần mềm và công nghệ hiện đại.

Xử lí nguyên liệu đầu vào

Dàn máy tạo khung cho sản phẩm

Hệ thống công nghệ hiện đại lập trình ứng dụng khoa học kỷ thuật

Ứng dụng máy móc cực khủng và công nghệ chế tác cao.

Công đoạn phu sơn gia công sản phẩm

 

 

 

 


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte