Tinh thần thể thao không ngại gian lao TĐ Trường Việt


Tinh thần thể thao của Tập đoàn ngày một được được dân cao, ngày nay Tập đoàn Trường Việt có sự đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng và cả số lượng, các lớp cầu thủ trẻ đang được tiếp tục rèn luyện và phát huy khả năng.

Tập đoàn Trường Việt  là trong những công ty có phong trào bóng đá mãnh liệt, là nơi đào tạo những chân sút, những cây rê bóng có thể nói là Messi, Ronaldo, Hazha,... 

Đội hình 2 đội giải bóng đá trong tập đoàn 2017

CEO Lê Mạnh Trường là một vị Giám đốc, một nghệ sĩ sân bóng với kĩ thuật bóng không khác cầu thủ chuyên nghiệp, anh luôn khấy động phòng trào tinh thần thể thao, dù gian lao thể thảo là khỏe mạnh. Với kinh nghiệm đá bóng, anh thường chia sẻ vào hướng dẫn các nhân viên rất tận tình và dẫn dắt cầu thủ ngày một trở nên tiến bộ vượt bật, với lối đá cá nhân chuyển dần trở thành lối đá đồng đội, nhẹ nhà mà uyển chuyển hơn. không dừng lại ở đó, anh thành lập BTC vào giao lưu các đội bóng khác để góp nhặt các kinh nghiệm về cho các cá nhân cầu thủ. Dưới sự chỉ đạo ấy chúng ta chẵn cần phải suy nghĩ, rụt rè mà ngày một cứng rắn, một chút sáng tạo. Nhờ vậy, BTC đã tổ chức giải bóng đá trong nội bộ, nhằm một mặt giúp anh em nhân viên giải tỏa căn thẳng, mặt khác giúp rèn luyện sức khỏe.

Hiện nay, phong trào vẫn diễn ra thường niên và đặc biệt năm nay có sự góp mặt của nhiều lứa cầu thủ trẻ hứa hẹn một tương lai vững mạnh cho đội bóng tập đoàn. Hôm tháng 8/2017 một giải mới lại bắt đầu gốp mặt trên sân là 2 đội của tập đoàn là Elip FC và Trường Việt FC.

Elip FC - 2017

Trường Việt FC - 2017

Hiện tại 2 đội đang diễn ra vòng loại, các vòng đấu vô cùng gay cấn cùng với sự nhiệt huyết của sức trẻ và sự kinh nghiệm của các kì cựu. Mùa này, không biết đội nào sẽ vô địch mang lại chiến thắng đến cho đội.

 

Sieuthitaigia.vn     

H. Cương, 26-09-2017

 


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte