Elip – Thương hiệu được bảo hộ quốc tế


TP. HCM, ngày 21/4/2015, tập đoàn Elip Việt Nam vừa vinh dự nhận quyền bảo hộ thương hiệu quốc tế được cấp bởi hiệp hội liên bang Hoa Kỳ. Với chứng nhận này, Elip định hướng sản phẩm sẽ được xuất khẩu nước ngoài trong thời gian 3 năm nữa.

Hiểu được những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang dần mất thương hiệu, mẫu m ã, kiểu dáng… do chính doanh nghiệp, nhà nghiên cứu chỉ vì “ngại” đăng ký quyền bảo hộ thương hiệu. Những bài học rất đau mà nhiều doanh nghiệp gặp phải đã khiến nhiều người phải quan tâm.

Theo CEO Lê Mạnh Trường - chủ tịch tập đoàn Elip: “ Việt Nam không thể không quan tâm đến sự phát triển tài sản trí tuệ, bảo hộ tài sản trí tuệ. Đã không ít doanh nghiệp đã tự bảo vệ tài sản của mình khi thực hiện nghiêm túc công tác này, nhất là trong thời kì gia nhập tổ chức thương mại thế giới”.

Vì thế, việc đăng ký thương hiệu quốc tế là điều hết sức cần thiết đối với Elip nói riêng và tất cả các doanh nghiệp nói chung. Sau một thời gian dài đăng ký bảo hộ, tích cực tham gia những nhu cầu khắt khe về phía hiệp hội. Nhưng với những quyết tâm bảo vệ thương hiệu của mình, Elip đã thành công và nhận được chứng nhận quốc tế. Từ đây thương hiệu Elip sẽ được sử dụng gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình; chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu thương hiệu... Đồng thời, nó còn là căn cứ để chống lại những hành vi xâm phạm tới quyền sử dụng thương hiệu. Qua giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng và tin tưởng vào sản phẩm. Ngoài ra, đây cũng là hồi chuông báo động hàng nhái, hàng giả sản phẩm và mượn danh thương hiệu Elip sẽ phải trả giá đắt cho hành vi xâm phạm quyền thương hiệu.

Tập đoàn Elip Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt nghiên cứu, sản xuất thiết bị thể dục thể thao thị trường trong nước và mục tiêu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Và là doanh nghiệp đầu tiên về ngành thiết bị thể dục thể thao được cấp bảo hộ thương hiệu quốc tế. Đến nay, thương hiệu Elip đã thành công với các dòng sản phẩm như: máy tập bụng, xe đạp tập, máy rung, nệm massage, đai massage, dụng cụ phòng gym và đi kèm các thiết bị khác. Thế mạnh sản xuất của Elip đã tạo nên sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ sản xuất hiện đại từ Châu Âu và kỷ thuật điêu luyện và tinh thần tìm tòi sáng tạo của người Việt Nam. Sự liên kết đó đã làm nên một bản sắc rất riêng mang tên thương hiệu Elip – đó cũng chính là tiêu chuẩn dẫn đầu ngành thiết bị thể dục thể thao.

Tự hào là thương hiệu hoàn toàn của Việt Nam, Elip không ngừng sáng tạo trong việc tìm kiếm, làm việc với những đối tác, chuyên gia của Mỹ để dành lấy quyền bảo hộ thương hiệu cho các dòng sản phẩm của mình manng tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, của người Việt Nam sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở đại diện chính: Số 58-60 Đường số 1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. HCM. Tel: 1800 1552

Nhà máy sản xuất: Số 06B, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Long An . Tel: (08)378148790  


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte