Thêm nhiều mẫu thiết bị phòng gym cho dân chuyên nghiệp chọn.


Những sản phẩm mới nhất của Elip đã có mặt trên thị trường phục vụ nhu cầu luyện tập chuyên nghiệp tại các phòng gym trên toàn quốc.

Sở hữu và điều hành một phòng tập gym sẽ không làm cho bất cứ ai có thể giàu có chỉ sau một đêm, nhưng nó có thể dễ dàng thu được một nguồn thu nhập vững chắc và đều đặn theo thời gian. Trong những năm gần đây, nhu cầu luyện tập thể thao là một nhu cầu lớn và là một cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp có ý định khai thác, phát triển. Với dân số hơn 7 triệu người và đời sống vật chất của người dân thành phố đã cải thiện nhiều nên nhu cầu tập luyện thể thao, giải trí ngày càng đa dạng hơn cả về số lượng lẫn chất lượng. Với phòng gym chuyên nghiệp ngoài yếu tố chất lượng thì kiểu dáng của sản phẩm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần tăng giá trị phòng tập chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, nó còn là điều kiện để thu hút học viên và duy trì hoạt động phòng tập.

Hiểu được điều đó, tập đoàn Elip đã không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu và do ra đời nhiều dòng thiết bị gym đa dạng và chuyên nghiệp hơn, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các thiết bị gym mang thương hiệu Elip đều được sản xuất dựa trên bản vẽ nguyên cứu kỹ thuật. Nguyên liệu sử dụng thép sơn tĩnh điện nhập khẩu có độ dày 2.5 mm. Công nghệ uốn cắt mới tạo đường nét sản phẩm tinh tế giá trị hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được phủ thêm lớp mạ bóng sáng lau chùi dễ dàng. Tất cả sản phẩm gym tại tập đoàn Elip đều được nâng cấp thêm một tầm cao mới nhờ vào thiết kế kiểu dáng độc đáo hơn.

Các sản phẩm gym Elip được sản xuất tập trung vào các dòng sản phẩm như: Máy tập cơ vai/cơ ngực, máy  tập kéo xô, máy tập nhóm chân, ghế đẩy ngực, ghế tập bụng, xe đạp tập, máy rung toàn thân…Tập đoàn Elip tự hào đơn vị đầu tiên sản xuất và cung cấp đa dạng sản phẩm và chức năng. Đảm bảo tối ưu về giá cả lẫn chất lượng. Chúng tôi tin chắc rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho phòng gym chuyên nghiệp hiện nay. Còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài miễn phí 18001552. Cam kết, giao hàng miễn phí ngay tại nhà trên toàn quốc cùng nhiều chế độ hậu mãi bảo hành tốt nhất và uy tín hiện nay.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte