Xuất nhập khẩu


Tập đoàn Trường Việt được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm thiết bị thể dục thể thao tại Việt Nam. Mỗi tháng cung ứng cho thị trường trong nước hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng với chủng loại với nhiều chức năng khác nhau.

truong-viet-doi-hang-hoa-boc-do-xuong-o-cang

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển chủ yếu nhập khẩu từ các nước bên ngoài. Đến năm 2009 chính thức cổ phần hóa và thành lập nhà máy Elip với vốn điều lệ 10 tỷ đồng tại Khu công nghiệp Long Hậu – Long An. Từ khi thành lập nhà máy nhanh chóng đi vào hoạt động cho ra mắt thị trường với nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước. Vì thế, ngoài việc phát triển sản xuất cung ứng trong nước, Tập đoàn Trường Việt cũng đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường quốc tế như Mỹ, Hà Lan, Thụy Điển...

tap-doan-truong-viet-nhap-khau-trang-thiet-bi

Đến nay, kim ngạch xuất nhập khẩu của Công ty đã đạt gần 1 tỷ USD/năm, doanh thu hàng năm đạt gần 30 nghìn tỷ đồng. Hệ thống mạng lưới hoạt động của tập đòa đã trải dài từ Bắc đến Nam với 12 chi nhánh và 1 trụ sở chính và 1 nhà máy sản xuất. Từ một đơn vị kinh doanh thương mại thuần túy, Tập đoàn Trường Việt đã dần phát triển sản xuất  nhiều mặt hàng sản phẩm như thiết bị dành cho phòng gym, máy làm kem, máy tập bụng, máy massage, máy công cụ, thiết bị gia dụng … Với thế mạnh là chất lượng và dịch vụ tốt đã giúp cho tập đoàn Elip tranh thủ được thị trường cả trong và ngoài nước.

       Ngày nay tập đoàn Trường Việt không phải là cái tên tuổi xa lạ trong giới Xuất nhập khẩu, mà là động lực thúc đẩy trong sự phát triển, cạnh tranh và là cái mục tiêu phấn đấu của nhiều công ty khác. Với chiến lược kinh doanh “đa ngành, đa quốc gia” và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Tập đoàn Trường Việt tự tin tiếp tục phấn đấu để đạt được những bước phát triển và thành công mới, tốt đẹp hơn nữa, để đóng góp vào sự phát triển ổn định và phồn vinh của nền kinh tế Việt Nam.

 

.


ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
  • alibaba
  • amazon
  • ebay
  • elip
  • sieuthitaigia
  • lotte